Lợi ích sức khoẻ của Green coffeeGreen coffee, được sản xuất từ Green coffee của nhà máy Coffea Aribica, là một mục nhập khá mới vào thế giới của đồ uống giảm cân và các thành phần. Điều này không có nghĩa là nó không có hiệu quả. Green coffee đã nhận được nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông, thậm chí xuất hiện trong các tạp chí khác nhau và trên chương trình truyền hình của Dr. Oz. Nhiều nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng Green coffee có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ, ít nhất đó là khả năng giúp giảm cân và kiểm soát.

Sự khác biệt giữa Green coffee và cà phê truyền thống

Green coffee được làm từ hạt cà phê tươi, trong khi đó cà phê thường được làm từ đậu già. Kể từ khi Green coffee còn non, nó không chứa nhiều caffein như cà phê truyền thống, vì vậy nó sẽ không khiến bạn lo lắng. Thực tế là đậu tươi và trẻ cũng giúp bảo vệ tất cả các lợi ích sức khoẻ của họ. Green coffee có hương vị rất nhẹ, giống như hương vị của trà nhẹ hơn cà phê.

Lợi ích Giảm cân Green coffee

Green coffee, giống như trà xanh, có chứa các chất polyphenol như axit chlorogenic, có tính chất chống oxy hoá đáng kinh ngạc và các tính chất chống viêm. Các chất này giúp diệt các gốc tự do có thể tích tụ trong cơ thể và làm hỏng tế bào. Một tác dụng phụ hữu ích của hành động này là nó làm giảm huyết áp của bạn. Các hạt cà phê rang truyền thống không chứa các hợp chất này, vì chúng bị phá hủy trong quá trình rang.

Axit chlorogenic là một chất hỗ trợ giảm cân rất hữu ích trong một số cách khác nhau. Chúng giúp điều chỉnh lượng đường trong cơ thể của bạn bằng cách làm cho cơ thể bạn khó tiêu hóa glucose. Những axit này cũng giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn, đặc biệt là trong gan, do đó đốt cháy nhiều mỡ hơn. Cả hai quy trình này làm việc cùng nhau để giảm lượng chất béo mà cơ thể hấp thụ, kiểm soát trọng lượng và giảm lượng chất béo bạn đã lưu trữ.

Lợi ích sức khoẻ khác

Nghiên cứu ban đầu cho thấy Green coffee có thể hạ huyết áp và cholesterol xấu. Nó cũng có thể giúp bạn khỏi bị bệnh tim, tiểu đường, và thậm chí là chứng mất trí. Nhiều chuyên gia cũng tin rằng các chất chống oxy hoá là công cụ tốt nhất chúng ta phải chống lại những tác động tự nhiên của lão hóa.

Nghiên cứu khoa học cho thấy Green coffee có hiệu quả

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy lợi ích của việc giảm cân Green coffee mặc dù nó tương đối mới đối với thế giới bổ sung sức khoẻ. Một nghiên cứu năm 2006 được công bố trên tạp chí BMC Computing and Alternative Medicine cho thấy Green coffee có hiệu quả ở chuột để ngăn sự hấp thu chất béo và tăng sự trao đổi chất béo. Một phân tích năm năm 2011 của năm nghiên cứu khác nhau do Nghiên cứu và Thực hành Hệ tiêu hóa đã kết luận rằng những người đã sử dụng Green coffee giảm nhiều cân hơn những người dùng giả dược. Cuối cùng, một nghiên cứu năm 2012 cho thấy những người uống bổ sung Green coffee trong một khoảng thời gian 12 tuần mất 10.5 phần trăm trọng lượng cơ thể tuyệt vời và 16 phần trăm mỡ cơ thể của họ.

coffee2

mua_hang

Như với bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung, Green coffee không phải là một phép lạ mà sẽ giúp bạn giảm cân qua đêm. Để đạt được kết quả tốt nhất nên uống cà phê nhân nên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, nhưng lợi ích của việc giảm cân Green coffee là có thật và đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và nghiên cứu điển hình.

Green coffee là hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ, và có thể giúp bạn giảm cân và luôn khỏe mạnh cùng lúc. Thêm Green coffee vào kế hoạch ăn kiêng của bạn thật dễ dàng và không có rủi ro và có thể là phần cuối cùng bạn cần để cuối cùng kiểm soát được cân nặng của mình.